Các tai nghe sony sở hữu giá cao

Những earphone này mới được bày bán ở thị trường ở trong nội địa. Nó không những chỉ mang lại thanh âm ổn, nốt trầm đỉnh hơn mà có thể dùng khi lúc chơi các môn thể thao cũng như giải trí hằng ngày.

Tai nghe Sony MDR-AS21J

Tai nghe mã MDR-AS21J hướng tới người tiêu dùng thuận tiện nên nó sở hữu vẻ ngoài nhỏ nhắn, xinh xắn. Tuy là là loại earphone nhét bên trong (tai nghe in-ear), nhưng tai nghe dòng MDR-AS21J lại được thiết kế thêm khu vực khung ôm trọn vành tai người nghe, hợp với những ai hay tập thể thao, giải trí nhiều vì nó hoàn toàn không gây bất tiện, không cần sợ là nó bị rơi khỏi vành tai khi bạn hoạt động.

Tai nghe Sony MDR EX61IP Tai nghe Sony MDR EX61IP 1 Các tai nghe sony sở hữu giá cao

Tai nghe Sony mã số MDR-AS41EX

Sony MDR-AS41EX sở hữu thiết kế nhẹ nhàng + rất nhiều option rất nhiều màu sắc tươi trẻ điển hình như màu vàng chanh, màu hồng, đen huyền bí + xanh dương. Mẫu MDR-AS41EX có kiểu design theo kiểu earphone nhét sâu ở trong tai (earbud) với miếng đệm bằng cao su có khả năng điều chỉnh tùy vào kích cỡ ống tai người sử dụng. Cho dù có design nhét tai vô cùng chắc, hơn nữa tai nghe MDR-AS41EX được hãng nhiệt tình thiết kế thêm vành gắn vô tai làm bằng cao su mềm mại nhằm tăng độ “đeo bám” cho bộ tai nghe này.

Nó đã được chứng thực có thể chịu đựng được những trận mưa nhỏ lúc sử dụng bên ngoài, hoặc khi mà người dùng sơ ý tạt nước vào thiết bị. Sony MDR-AS41EX thích hợp cho hầu hết các nơi phát tín hiệu được trang bị đầu ra âm thanh chuẩn (ba chấm năm mm).

Tai nghe Sony mã số MDR-EX37B
Tai nghe mã MDR-EX37B lại có vẻ ngoài kiểu tai nghe có thể nhét vào trong lỗ tai (earbud) bởi vậy rất nhẹ cân, thích hợp với ý muốn dùng thường xuyên. Na ná như một số series tai nghe còn lại của hãng, Sony số hiệu MDR-EX37B có nhiều những mẫu màu sắc bắt mắt giúp người tiêu dùng tùy thích lựa chọn như đỏ,màu vàng, đen + xanh nước biển.

Tai nghe Sony số hiệu MDR-AS51G

Giống như một số bộ tai nghe cùng loại thể thao khác,tai nghe MDR-AS51G có vẻ ngoài rất là gọn nhẹ với cấu tạo chính là nhựa.Tai nghe mã số MDR-AS51G có design dạng tai nghe có thể nhét sâu vào trong tai bạn (kiểu earbud) khá chắc. Mặc dù vậy,nhằm mục đích tăng cường tối đa cho những hoạt động thể thao,tai nghe MDR-AS51G đã được thiết kế thêm 1 vành đeo tai vòng quanh ra đằng sau gáy của bạn.

Tai nghe Sony MDR-EX310SL

Sự khác biệt của thiết bị dạng earbud này là kiểu màng loa vuông góc với chỗ truyền dẫn thanh âm của ống tai. Chính sự phù hợp của style này với thành phần thanh nam châm đặc biệt của 2 củ loa (đường kính 13,5mm)mà tai nghe Sony MDR-EX310SL đã có thể sản xuất ra nhiều âm trầm tuyệt tác gần như ở tất cả cường độ âm thanh khác nhau.

Tai nghe Sony MDR EX50LP Tai nghe Sony MDR EX50LP 1 Các tai nghe sony sở hữu giá cao

Ngoài bốn cái cao su nhét tai với những kiểu dáng khác nhau giống như những earphone nhét tai khác, tai nghe Sony MDR-EX310SL còn được bán kèm với ba bộ nhựa nhét vô tai có chức năng loại bỏ bớt tạp âm từ môi trường.

Nếu muốn tham khảo bạn có thể đọc thêm các dụng cụ làm bếp như tai nghe sony nhe