Một số kiểu dáng áo khoác phao nữ thời trang năm 2013

Ngoài đặc tính giữ nhiệt triệt để, chất liệu vải không hút nước của mẫu áo khoác phao nữ quả là một điểm mạnh rất lớn, nhất là để đương đầu cùng vs những trận mưa dằng dai của vùng miền Bắc.

Nếu như ở các 1 vài năm trước, những quí cô thường không mấy ưa y phục đó do dáng vẻ rắc rối & cồng kềnh của kiểu áo thì hiện nay, áo khoác phao đã được cải biên vs nhiều kiểu mẫu phong phú & hợp gu cùng vs nhiều phong cách từ nhu mì cho đến táo bạo.

Áo phao nữ thân ngắn

Áo phao dáng ngắn chính là kiểu áo thông dụng nhất trong tất cả những loại áo khác. Thiết kế độ dài chỉ tới qua eo, chiếc áo này làm cho chúng ta hoạt động tùy ý, chẳng gò bó. Còn nữa, trong lúc kết hợp đồ, chúng cũng không khác những dạng áo khoác như vest hay là áo mangto ngắn bao nhiều. Chúng ta có thể thỏa sức mặc với áo sơ mi, áo len, áo thun… mà không lo sợ bị thô thiển, nặng nề.

westcomb imirage Một số kiểu dáng áo khoác phao nữ thời trang năm 2013

Áo phao dáng dài

Chẳng như các năm tháng trước kia, áo khoác phao nữ tính dáng dài hiện nay phong phú hơn về chiều dài để cho phù hợp cùng yêu cầu người mua: chiều dài giữa đùi, dài qua đầu gối, hay là độ dài chạm đến tận mắc cá cũng có luôn. Nhưng mà cần phải quan tâm tới việc phối hợp đồ làm sao để gọn gàng bởi vì chiếc áo vốn dĩ đã dày cộp và to đó đã lấy phần nhiều độ dài thân hình chị em mình rồi, thành thử ra tránh những dạng quần jeans boyfriend rộng lụng thụng và giày bót đính lông dày sụ.

Áo phao có mũ (Hooded down coat)

Không những chống lạnh cho bạn, áo khoác phao có mũ còn thừa hưởng khả năng che chắn cho đầu tóc của các bạn nữa! Còn nữa, mỗi lúc kéo mũ và gài tất cả nút ở viền, chúng còn giúp cho bạn ủ ấm hai lỗ tai. Quả thật chúng rất thực dụng phải không nà?

Áo phao có lông (Fur down coat)

Thêm đẹp cho kiểu áo khoác phao nữ giới đó chính là những phần lông thú được gắn ở thành mũ, lót trong chiếc mũ hoặc là xung quanh phần cổ. Vừa được ấm áp lại điệu đà, thanh tao, áo phao có có lông quả thật lí tưởng khi đi cùng vs áo len dày & jeans skinny hay là legging nhiều gam màu.

Áo phao có thắt lưng (Belted down coat)

Điểm ưu trong việc đổi mới kiểu mẫu cho áo khoác phao đó chính là các item dây lưng. Việc dùng thắt lưng sẽ giúp cho bạn nhấn nhá lạ mắt cho phần eo của chính mình, góp phần giúp tôn lên ngoại hình thon gọn kể cả những khi mình đang ăn bận mẫu áo “mất dáng” nhất của làng thời trang.

Nếu hứng thú các tình yêu có thể đọc thêm ngay đây http://123.vn/tags/ao-khoac ha