Những loại áo khoác cần thiết khi trời trở gió lạnh

Thời tiết đã chuyển sang lạnh, mọi người đã có thể có cảm giác được những con giá rét lập đông, vậy mọi người đã chuẩn bị thêm gì đối với tủ phục trang của mình chưa? Trong trường hợp, các bạn thực sự là 1 tín đồ trang phục thì cần ghi nhận nhiều phong cách áo khoác bên dưới đây cho lập đông sắp tới các bạn sẽ có 1 vẻ ngoài tuyệt vời mọi người nhé.

1. Áo măng tô (Trench coat)

Đây là dạng áo gió “không thể thiếu” đối với phụ nữ văn phòng. Phom áo phủ thanh lịch & sang trọng đem tới cho chị em sự tự tin và hết sức trang nhã tại nơi văn phòng.

moncler fleece jacket front Những loại áo khoác cần thiết khi trời trở gió lạnh

2. Áo khoác vải thô

Đã từng có một khoảng thời gian những áo gió dày đã bị nằm ở ngoài chỗ phủ sóng của các chị em say mê xu hướng thời trang mới mẻ bởi vì nhiều các bạn nghĩ rằng trang phục áo thô đồ đạc chỉ xứng đối với tầng lớp người lớn tuổi. Mặc dù vậy, thời gian gần đây các đối tượng thiết kế quần áo bỏ công cho thấy xu hướng đối lập vì đem đến nhiều kiểu sinh động cho loại áo khoác này với nhiều thiết kế được cách tân trẻ trung hơn, thu hút hơn với phom ôm sát thân, cổ áo cải tiến, sắc màu sặc sỡ.

3. Áo gió

Khi các bạn mong muốn tạo sự thu hút nơi cái áo ấm của chị em thì nhớ mặc cỡ lớn 1 chút xíu; cùng lúc đó diện một chiếc sơ mi trắng phối với kaki có màu trầm đơn giản cùng một cặp worker boots là được.

moncler fleece jacket front Những loại áo khoác cần thiết khi trời trở gió lạnh

4. Áo jean

Trong một vài ngày tiết trời chuyển gió rét, một ít trang phục áo vải jean khá năng động, đặc biệt này có thể khiến mọi người khả năng năng động và chú ý. Áo jean với size dài ngắn không giống nhau, căn cứ vào hình thể cùng với ý thích của từng cá nhân mà chị em dễ dàng quyết định mua áo dài ngang hông, ngắn ngang bụng hay kéo dài quá mông.

5. Áo khoác cape

Áo khoác cape lòe xòe mang với nhiều dáng, nguyên liệu cũng như độ ngắn dài riêng biệt. Đó là lý do, bạn thoải mái biến đổi kiểu dáng với xu hướng áo này. Căn cứ vào vải từ đó mọi người có thể kết hợp chúng áo lạnh này với áo quần bất kỳ để vừa mắt. Bạn dễ dàng mặc xu hướng áo này cạnh đầm bó sát, chân váy hoặc jean.

6. Áo khoác chất liệu lông

Đươc xem là 1 trong những kiểu trang phục đáng chú ý ở mùa thu đông năm nay, áo khoác lông được mặc trên khắp chốn, từ các chi tiết chi li nhất cho đến toàn bộ quần áo.

7. Áo khoác không có tay

Trong nhiều buổi tiết trời chuyển gió rét hay là khi tiết trời chẳng se lạnh, các bạn dễ dàng lựa 1 kiểu trang phục tươi tắn như những chiếc áo khoác không có tay.

8. Áo lạnh chất liệu len

Áo khoác sợi len cũng là 1 chất liệu thường được ưa chuộng khi chớm đông. Nếu chị em đã quá dễ chịu với loại kiểu áo choàng chất liệu len nhẹ, áo len được dệt kim thì khi mùa đông năm nay, các bạn gái sẽ có thêm cả sự khoác áo bằng len.

Nếu muốn tham khảo mọi người có thể đọc nhiều hơn về áo khoác hen