Những ứng dụng của Samsung Galaxy S3.

Là 1 di động thông minh thế hệ mới mẻ nhất bởi hãng Samsung nổi tiếng, di động Galaxy S3 đưa đến cho khách hàng đa số ứng dụng tuyệt vời tối đa tới người dùng. Thành phẩm đây đã được bàn luận chính là một điện thoại nổi trội vào năm 2012.

Những khách hàng nhận thấy điều trên thông qua những ưu điểm & thông số dưới đây :

110405103409 539 161 Những ứng dụng của Samsung Galaxy S3.

S Voice

Điều khiển làm nó mở máy! Ngay cả hơn thế nữa, bạn có thể ra lệnh cho Samsung Galaxy S3 tắt ứng dụng báo thức tới vài phút để nướng.

Social tag

Lúc đã được cài, Social tag thừa nhận người dùng liên kết những khuôn mặt tại tập tin ảnh cùng với nối kết mạng xã hội người dùng & bạn cần thực hiện là ngắm tình trạng của họ hiện diện.

Direct call

Vào thời gian bạn soạn SMS đến người nào đấy và định hướng gọi điện thoại thay cho nhắn tin nhắn, chỉ việc để điện thoại bên tai, và tính năng Direct Call sẽ quay số của bạn trong danh bạ giúp bạn. Samsung GALAXY S III thậm chí còn nhìn rõ vào thời điểm nào khách hàng muốn nói. Hãy cùng để Samsung Galaxy S3 hoạt động thay cho mình.

san hang doc 2 Những ứng dụng của Samsung Galaxy S3.

Ngủ nghỉ với người sử dụng

Thật là một suy nghĩ thông minh, Với tính năng Smart stay nổi trội, Thiết bị máy chụp hình phía trước nhìn vào trong mắt người dùng & gìn giữ mức ánh sáng mặt ngoài màn hình cho người dùng được thoải mái đọc sách nhiều hơn, dù là đọc tin tức hoặc lướt web, GALAXY S III tự động thấy được khi nào người dùng đang nhìn đến điện thoại.

Smart alert

Samsung GALAXY S III hiểu rằng thời điểm nào khách hàng hiện diện và phát rung lên nhằm báo tới khách hàng biết được lượng cuộc gọi nhỡ & message. Vào thời gian người sử dụng lấy điện thoại lên, sẽ hấp dẫn như thế nào khi thiết bị điện thoại nói người dùng nhìn được những gì xảy đến kể từ sau lúc bạn không giữ thiết bị điện thoại?

S Beam

Chỉ chuyện áp lưng hai thiết bị điện thoại kế nhau, nối kết, chia sẻ và thưởng thức. Chức năng S Beam làm người sử dụng tạo nối kết ngay lập tức để truyền tải tư liệu, danh bạ, ảnh, khúc ca và phim, bất cứ thứ gì khách hàng cần. Trao nhau vấn đề thư giãn cùng với người thân ngay cạnh đúng là không khó, nhanh & cực độc đáo nữa.

IMG 20130601 105228 065d4 Những ứng dụng của Samsung Galaxy S3.

Buddy photo share

Lúc này người sử dụng có khả năng trao đổi cùng cả thảy một người nhanh chóng chỉ với 1 kiểu chạm nhẹ. Chiếc điện thoại nhìn rõ vẻ mặt & gắn kết vào sẵn hỗ trợ bạn, sử dụng tính năng dữ liệu nhóm để tạo địa chỉ liên kết. Thu xếp & chia sẻ tranh ảnh chưa khi nào dễ dàng đồng thời hơn thế.

AllShare Cast

Giờ này khách hàng chắc chắn có khả năng làm thế. AllShare Cast giúp bạn hoàn thành điều đó, và điều đấy hoàn hảo cho 1 “game thủ”. Sau thời gian game đang sử dụng phát lên trên màn hình, khách hàng có khả năng dùng đa số phím trên điện thoại như là một bộ điều khiển thông qua chỉ trỏ. Sẽ hấp dẫn biết bao lúc chiếu chương trình hay, ứng dụng ngay điện thoại lên 1 màn ảnh rộng thông qua nối kết không dây? Không dây nhợ, không có rắc rối.

Best photo

Samsung GALAXY S III biết mức độ tương đối tốt của người sử dụng, đảm bảo người sử dụng không lần nào bỏ bất cứ cách cười hoặc ghi hình trúng 1 hình ảnh không rõ nào. Ứng dụng tự động ghi hình liên tục một loạt 8 tấm hình và chọn ra ảnh hoàn hảo nhất ngay hàng loạt bức hình vừa ghi được.